135/3 QL1A , P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM 0988.896.489 - 02822 60 88 99

NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU HỆ 55

Cửa đi nhôm XINGFA nhập khẩu hệ 55 tem đỏ - nhập khẩu chính hãng quảng đông trung quốc, phụ kiện Kin Long chính hãng thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Tiến Thành Windows với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực kỹ thuật, kỹ sư trong và ngoài nước, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đi cùng với đó, Công ty còn đầu tư các máy móc, thiết bị thi công hiện đại, chuyên nghiệp để đảm bảo việc thi công tại các công trường được nhanh chóng, chất lượng và an toàn.Với những công trình đã thực hiện, Tiến Thành Windows với sản phẩm cửa nhôm Xingfa luôn nhận được sự đánh giá cao của các nhà thầu và chủ đầu tư về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công.:

Với sản phẩm Nhôm XINGFA nhập khẩu là thương hiệu nhôm nằm trong TOP 4 loại nhôm hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới.

✓ Trong số các sản phẩm cửa nhôm trên thị trường Việt Nam hiện nay, cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tem đỏ đang nổi bật hơn nhờ chất lượng và giá cả.

✓ Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được lắp ghép từ thanh nhôm hợp kim định hình Profile Xingfa nhập khẩu chính hãng tương thích với hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp.... tạo nên một hệ cửa có độ bền vượt thời gian.

✓ Profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông có độ dày đạt chuẩn 2.0mm đối với hệ cửa đi mở quay, mở trượt và độ dày 1.4mm đối với hệ vách cố định và các hệ cửa sổ mở quay, mở hất.
✓ Bề mặt nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông được sơn một lớp phủ chống trầy xước, chống lại sự ăn mòn và sự phai màu dưới tác động của thời tiết, mãi đẹp như mới trong suốt quá trình sử dụng.
✓ Thiết kế Profile nhôm Xingfa nhập khẩu sử dụng công nghệ ghép góc tiên tiến đảm bảo cửa cứng vững, cách âm cách nhiệt cùng độ kín khít cao.

✓ Thiết kế cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn.

Cửa đi 4 cánh mở

Cửa đi 4 cánh mở quay nhôm XINGFA nhập khẩu hệ 55

Cửa văn phòng

CỬA ĐI 4 CÁNH MỞ QUAY NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU HỆ 55
Cửa đi 2 cánh mở quay nhôm XINGFA hệ 55
CỬA ĐI 2 CÁNH MỞ QUAY NHÔM XINGFA HỆ 55
Cửa đi 1 cánh mở quay nhôm XINGFA hệ 55
CỬA ĐI 1 CÁNH MỞ QUAY NHÔM XINGFA HỆ 55
--------------------------o0o--------------------------
Tiến Thành Windows chuyên tư vấn, thiết kế và thi công cửa nhôm kính cửa nhôm xingfa cửa nhôm pmi cửa nhôm lier cửa cuốn cao cấp thang kính cao cấp mặt dựng nhôm kính cabin phòng tắm kính và cung cấp nguyên phụ kiện cửa kính, cửa cuốn, motor cửa cuốn, bình lưu điện ...

 

CÔNG TY TNHH TIẾN THÀNH  WINDOWS

Địa chỉ: 135/3 QL1A , P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại02822 60 88 99, 0939.093.099

Email: cuanhomkinhtienthanh@gmail.com 

Websitewww.cuanhomkinhsaigon.com     www.cuanhomkinhtienthanh.com  

HOTLINE: 0988.896.489 (Mr. Minh)

Các bài khác
2018 Copyright © Tiến Thành Window.All rights Resevered Tổng truy cập 426222| Đang online 6