135/3 QL1A , P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM 0988.896.489 - 02822 60 88 99
Chi tiết tin

Cửa nhôm cửa kính

Cửa nhôm, cửa kính, cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa... là những từ khóa cũng như yêu cầu mà Tiến Thành Windows đã tiếp nhận nhiều nhất .

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhôm kính, cùng đội ngũ thợ nhôm kính lành nghề nhiều khách hàng đã tin dùng và ủng hộ Tiến Thành Windows trong suốt thời gian qua.

Ước mơ về một ngôi nhà có thể là ước mơ của cả một đời người dành dụm chắc chiu, cả tâm huyết và hi vọng suốt bao năm cố gắng miệt mài để có đủ số tiền để xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Nhưng khi có tiền trong tay rồi lại phân vân không biết chọn đơn vị nào trong hằng hà sa số doanh nghiệp hiện nay. 

Đặc biệt về ngành cửa nhôm, cửa kính. Nếu bạn chọn nhầm 1 doanh nghiệp thiếu uy tín, mua nhầm hàng dỏm hàng kém chất lượng tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, thiếu sự tư vấn chuyên nghiệp từ những người chuyên môn lành nghề cũng làm khó rất nhiều trong quá trình lựa chọn.

Cửa nhôm kính Sài Gòn - Tiến Thành Windows tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong thi công cửa nhôm, thi công cửa kính, thi công cửa nhôm xingfa, ... ở khắp các tỉnh thành ĐBSCL, Đông Nam Bộ, Trung Bộ,... đã được quý khách hàng gần xa yêu quý. Chúng tôi luôn tâm niệm về chất lượng, giá cả hợp lý để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. 

Dưới đây là một số công trình Tiến Thành Windows đã thực hiện:

 

Công ty nhôm kính uy tín, sản phẩm nhôm kính chất lượng, tư vấn thiết kế nhôm kính tận tình. 

Không còn lý do gì để bạn phải do dự,

Hãy nói cho chúng tôi nhu cầu của mình.

Hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Bạn xứng đáng được những dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TIẾN THÀNH WINDOWS 

Tư vấn - thiết kế - lắp đặt cửa nhôm kính, kính hoa văn, cửa nhựa lõi thép, lang cangcầu thang kínhphòng tắm kínhtủ bếp bằng kínhquầy bar khu vực HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long... 

Địa chỉ: 135/3 QL1A , P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại02822 60 88 99, 0939.093.099

Email: cuanhomkinhtienthanh@gmail.com 

Websitewww.cuanhomkinhsaigon.com     www.cuanhomkinhtienthanh.com  

HOTLINE: 0988.896.489 (Mr. Minh)

 

 

Các bài khác
2018 Copyright © Tiến Thành Window.All rights Resevered Tổng truy cập 415396| Đang online 11